Dịch vụ du lịch

Khách Sạn Như Minh Đà Nẵng

Khách sạn Đà Nẵng 3 sao gần biển với đầy đủ các tiện nghi sang trọng, không giang thoát mát, Khách sạn Đà Nẵng Như Minh cam kết sẽ làm hài lòng quý

Thuê xe du lịch Đà Nẵng 

Thuê xe du lịch Đà Nẵng - Với phương châm đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi !

Vé máy bay du lịch Đà Nẵng

Vé máy bay du lịch Đà Nẵng - Với phương châm đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi !

Nam Em được danh ca Mạnh Quỳnh tình cảm xưng hô ‘bố - con

Xuất hiện trong bữa tiệc tri ân của top 8 Hoa hậu Trái đất 2016 Nguyễn Thị Lệ Nam Em, danh ca Mạnh Quỳnh gây bất ngờ khi lên sân khấu song ca và tình cảm xưng hô bố - con với người đẹp.

Giải mã thảm họa thiên nhiên bí ẩn nhất thế kỷ XX

Khi những bí mật được làm sáng tỏ, họ đã phải dốc sức để ngăn chặn thảm họa giết chết 1.700 người cách đây 30 năm lặp lại trong tương lai.

Thành đoàn Hà Nội tổ chức hội thi an toàn giao thông

Thiết thực hưởng ứng "Năm An toàn giao thông quốc gia, Năm trật tự, văn minh đô thị 2016", Thành đoàn Hà Nội tổ chức Hội thi “An toàn giao thông dưới góc nhìn người trẻ” gồm 2 vòng thi sơ khảo cấp cụm đoàn cơ sở trực thuộc và chung khảo cấp thành phố.

Kỹ sư điện làm giàu với nấm sạch

TP - Chàng kỹ sư điện tận dụng mạng xã hội để bán sản phẩm đông trùng hạ thảo và nấm linh chi cho thu nhập trăm triệu đồng.

Cận cảnh cuộc sống, phong cảnh nơi đầu sóng Trường Sa

TPO - Trong triển lãm ảnh “Khát vọng tuổi trẻ ươm mầm đảo xanh”, 40 tác phẩm đã mang đến góc nhìn sinh động về phong cảnh, cuộc sống sinh hoạt và công tác của quân dân nơi đầu sóng Trường Sa.

Hơn 1.300 sinh viên tìm được việc làm trong Ngày hội Tuyển dụng

TPO - Hơn 1.300 sinh viên đã được các doanh nghiệp tuyển dụng vào nhiều vị trí làm việc khác nhau ngay tại Ngày hội tuyển dụng.

Hành trình Đỏ TPHCM 2016 góp hơn 700 đơn vị máu

TPO - Hành trình hiến máu xuyên Việt - Hành trình Đỏ năm 2016 đã có mặt tại TPHCM với điểm dừng chân tại trường Đại học Công nghệ TPHCM (HUTECH) trong hai ngày 9-10/7.