Thuê xe du lịch

Thuê xe du lịch

Hành trình Đỏ TPHCM 2016 góp hơn 700 đơn vị máu

TPO - Hành trình hiến máu xuyên Việt - Hành trình Đỏ năm 2016 đã có mặt tại TPHCM với điểm dừng chân tại trường Đại học Công nghệ TPHCM (HUTECH) trong hai ngày 9-10/7.

Xúc động hành trình hàn gắn tình cha của nữ nhiếp ảnh trẻ

TPO - Sau 10 năm xa cách, có lẽ nhiếp ảnh gia trẻ Diana Kim không bao giờ có thể ngờ rằng cô lại được hội ngộ người cha thất lạc của mình trong nhóm người vô gia cư mà cô đang theo chân để thực hiện phóng sự ảnh.

Mở lớp dạy tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài

TP - Với mong muốn truyền bá rộng rãi ngôn ngữ và văn hóa Việt Nam cho mọi người đến từ nhiều nơi trên thế giới, Tô Hoài Quỳnh Châu (SN 1991) thực hiện dự án I love Vietnamese (ILV - Tôi yêu tiếng Việt) và được nhiều bạn trẻ hưởng ứng.

Chấp nhận dở dang đại học vì tranh thêu tay Huế

Khao khát có được tấm bằng đại học, nhưng Trần Thị Như Ý đã quyết định tạm gác giấc mơ này để dành hết đam mê và trách nhiệm cho tranh thêu tay truyền thống của người Huế.

Báo Tiền Phong tặng quà học sinh nghèo và tri ân giáo viên tại huyện Kỳ Anh

TPO - Ngày 19/11, báo Tiền Phong cùng UBND huyện Kỳ Anh tổ chức chương trình nghệ thuật chào mừng 180 năm thành lập huyện Kỳ Anh (1836 - 2016) tại huyện Kỳ Anh. Nhân dịp này, báo Tiền Phong cùng Cty Airseco, Tập đoàn Lã Vọng trao tặng hơn 150 triệu đồng cho các giáo viên, học sinh nghèo vượt khó và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Kinh nghiệm du lịch tuần trăng mật ở Đà Nẵng

Bạn đang lên kế hoạch đi hưởng tuần trăng mật tại Đà Nẵng, nhưng bạn không biết làm sao để có kỳ nghỉ trăng mật vừa hạnh phúc vừa không tốn kém chi phí. Trong bài viết dưới đây, Vntrip xin chia sẻ cùng bạn những kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng, hy vọng bạn sẽ có tuần trăng mật hoàn hảo và trọn vẹn nhất bên người bạn đời của mình.

Những điều thú vị khi đi du lịch Đà Nẵng

Bạn đang lên kế hoạch cho chuyến đi tới các địa điểm du lịch Đà Nẵng, nhưng còn phân vân lựa chọn các điểm đến khác. Bạn hãy tham khảo những điều tuyệt vời về thành phố xinh đẹp này để đưa ra quyết định đúng đắn.