Thông tin du lịch

“Sốt” tour Đà Nẵng mùa pháo hoa

Chỉ còn gần một tháng nữa là đến Lễ hội Pháo hoa quốc tế 2018 (DIFF 2018), tuy nhiên, tour đi Đà Nẵng đang nóng dần lên từng ngày. Thậm chí ở nhiều đơn vị lữ hành, lượng khách đặt tour đi Đà Nẵng dịp pháo hoa đã đạt khoảng 45%.

Tăng tour du lịch hè và xem pháo hoa Đà Nẵng

TTO - Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2018 sẽ kéo dài suốt 2 tháng từ 30-4 đến 30-6 đang là chủ đề nóng được các đơn vị du lịch triển khai sôi động với hàng chục hành trình.

Hai bãi biển Việt Nam lọt top 25 bãi biển đẹp nhất Châu Á 2017

Đó là bãi biển An Bàng và Non Nước vinh dự lọt top 25 bãi biển đẹp nhất châu Á 2017 do du khách bình chọn trên trang web tư vấn du lịch nổi tiếng thế giới TripAdvisor.

Vé xem lễ hội trình diễn pháo hoa Đà Nẵng 2017

Vé xem pháo hoa 2017 như mọi năm sẽ được bán hết ngay thời điểm ngày phát hành bời vì Cuộc Thi Trình Diễn Bắn Pháo Hoa Quốc Tế Đà Nẵng là một sự kiện lớn thu hút khá đông du khách trong nước và quốc tế.

CHƯƠNG TRÌNH LỄ HỘI PHÁO HOA QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG 2017

“Bản thân SunGroup xác định là sẽ lỗ khi đứng ra đăng cai tổ chức Lễ hội pháo hoa nhưng chúng tôi luôn tâm niệm là sự phát triển doanh nghiệp sẽ luôn đồng hành cùng với sự phát triển của TP Đà Nẵng và SunGroup khi làm cái gì cho TP Đà Nẵng là chúng tôi sẽ làm thật đẹp, thật tốt”. Đó là khẳng định của ông Đặng Minh Trường - Tổng Giám đốc Sun Group bên lề buổi đối thoại với doanh nghiệp khi trao đổi về việc lãnh đạo Thành ủy, UBND TP Đà Nẵng đã thống nhất chủ trương giao cho Tập đoàn Sun Group tổ

Đại học Đại Nam tưng bừng ngày hội tri ân nhà giáo

Hòa trong không khí hân hoan của cả nước chào đón ngày Hiến chương các Nhà giáo 20/11, Trường Đại học Đại Nam đã tổ chức chuỗi hoạt động nhằm thay lời tri ân đến các thày cô giáo trong ngày lễ trọng đại này.

THẾ GIỚI 24H: Ông Trump tiết lộ ứng viên Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ

TPO - Tổng thống Mỹ đắc cử Donald Trump cho biết ông đang cân nhắc bổ nhiệm Tướng về hưu James Mattis vào vị trí Bộ trưởng Quốc phòng.

Tổng thống Barack Obama nói ‘hãy cho ông Trump thời gian’

TPO - Tổng thống Mỹ Barack Obama đã kêu gọi châu Mỹ Latinh và thế giới không nên nghĩ đến điều tồi tệ nhất, mà hãy dành thời gian cho cho Tổng thống mới đắc cử Donald Trump.

Nhiều lãnh đạo APEC quyết tâm hiện thực hóa TPP

TP - Lãnh đạo 12 quốc gia tham gia Hiệp định Đối tác kinh tế xuyên Thái Bình Dương (TPP) hôm qua tái khẳng định cam kết thúc đẩy để thỏa thuận này được thông qua tại từng quốc gia.

Thái Lan ngừng mọi hoạt động bóng đá đến hết năm 2016

TPO - Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) quyết định ngừng mọi hoạt động bóng đá diễn ra trên nước này đến hết năm 2016, sau khi nhà vua Bhumibol Adulyadej băng hà.