Tin tức sự kiện

“Sốt” tour Đà Nẵng mùa pháo hoa

Chỉ còn gần một tháng nữa là đến Lễ hội Pháo hoa quốc tế 2018 (DIFF 2018), tuy nhiên, tour đi Đà Nẵng đang nóng dần lên từng ngày. Thậm chí ở nhiều đơn vị lữ hành, lượng khách đặt tour đi Đà Nẵng dịp pháo hoa đã đạt khoảng 45%.

Tăng tour du lịch hè và xem pháo hoa Đà Nẵng

TTO - Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2018 sẽ kéo dài suốt 2 tháng từ 30-4 đến 30-6 đang là chủ đề nóng được các đơn vị du lịch triển khai sôi động với hàng chục hành trình.

Hai bãi biển Việt Nam lọt top 25 bãi biển đẹp nhất Châu Á 2017

Đó là bãi biển An Bàng và Non Nước vinh dự lọt top 25 bãi biển đẹp nhất châu Á 2017 do du khách bình chọn trên trang web tư vấn du lịch nổi tiếng thế giới TripAdvisor.

Vé xem lễ hội trình diễn pháo hoa Đà Nẵng 2017

Vé xem pháo hoa 2017 như mọi năm sẽ được bán hết ngay thời điểm ngày phát hành bời vì Cuộc Thi Trình Diễn Bắn Pháo Hoa Quốc Tế Đà Nẵng là một sự kiện lớn thu hút khá đông du khách trong nước và quốc tế.

CHƯƠNG TRÌNH LỄ HỘI PHÁO HOA QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG 2017

“Bản thân SunGroup xác định là sẽ lỗ khi đứng ra đăng cai tổ chức Lễ hội pháo hoa nhưng chúng tôi luôn tâm niệm là sự phát triển doanh nghiệp sẽ luôn đồng hành cùng với sự phát triển của TP Đà Nẵng và SunGroup khi làm cái gì cho TP Đà Nẵng là chúng tôi sẽ làm thật đẹp, thật tốt”. Đó là khẳng định của ông Đặng Minh Trường - Tổng Giám đốc Sun Group bên lề buổi đối thoại với doanh nghiệp khi trao đổi về việc lãnh đạo Thành ủy, UBND TP Đà Nẵng đã thống nhất chủ trương giao cho Tập đoàn Sun Group tổ

Hiếu thảo, hiếu học, vượt khó

TP - Chương trình trao học bổng Đọt Chuối Non lần thứ 8 của báo Tiền Phong đã thành công tốt đẹp. Hàng nghìn cử tọa chăm chú lắng nghe, theo dõi những câu chuyện cảm động về sự hiếu học, hiếu thảo, vượt khó của 97 học sinh phổ thông 2 tỉnh Đắk Lắk, Đắk Nông được giới thiệu lên nhận học bổng.

Phó Chủ tịch nước trao học bổng cho trẻ em tại Hà Giang

TP - Ngày 19/11, tại xã Việt Lâm, huyện Vị Xuyên (tỉnh Hà Giang), Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam phối hợp với UBND tỉnh Hà Giang tổ chức chương trình trao học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn nhân Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc. Tham dự có bà Đặng Thị Ngọc Thịnh, Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam.

Phan Đăng Nhật Minh: Thí sinh 'quá nhanh và quá nguy hiểm'

TP - Hiện là học sinh lớp 11A3 Trường THPT Hải Lăng, một huyện vùng trũng của tỉnh Quảng Trị, nhưng dường như Phan Đăng Nhật Minh đang là một hiện tượng của Đường lên đỉnh Olympia trong nhiều năm nay bởi sự thông minh tuyệt vời của cậu bé 16 tuổi, cao 1 mét 77 và nặng 64 ki-lô này. Và “Cậu bé Google” mà rất nhiều người yêu mến dành cho Nhật Minh, lại một lần nữa xuất sắc đoạt giải nhất quý 1 của cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia lần thứ 17.

Nhà giáo 25 năm dạy miễn phí: Đại học không phải con đường duy nhất

TPO - Đây là chia sẻ của nhà giáo Nguyễn Trà, năm nay đã ngoài 80 tuổi, có 25 dạy học miễn phí cho hàng ngàn học sinh, đủ mọi lứa tuổi, thành phần.

3.000 người cùng chạy giúp trẻ em có nhà vệ sinh sạch

TPO - Ngày 19/11, tại Hà Nội, 3.000 bạn trẻ và đại biểu tham dự Lễ Mít-tinh hưởng ứng ngày Nhà Vệ sinh Thế giới, báo cáo kết quả hoạt động của “Hành trình nhà vệ sinh sạch khuẩn” và phát động chương trình “Cùng chạy để giúp trẻ em có nhà vệ sinh sạch và an toàn".